บทความน่าสนใจ

ฟิล์มเป่าลมร้อน

ฟิล์มเป่าลมร้อน

ฟิล์มหดเป่าลมร้อน ถูกผลิตจากเนื้อพลาสติก PVC ใช้งานโดย ใช้ไดร์เป่าลมร้อนให้กับฟิล์ม ฟิล์มจะหดตัว เพื่อหดรัดแน่นสินค้าให้มีลักษณะตามสินค้า เหมาะกับผลิตภัณฑ์เกือบทุกประเภทที่ต้องใช้งานในการบรรจุ   แต่เมื่อผ่านการใช้งานไปแล้ว จะสามารถนำกับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งเป็นการนำกลับมาใช้ในรูปแบบธุรกิจแปรรูปเป็นถุงพลาสติก แต่มีคุณภาพต่ำ ลักษณะเป็นแผ่น สามารถม้วนได้ เนื้อฟิล์มใส มีความบาง  มีขนาดตั้งแต่ 2-20 นิ้ว 

การนำ ฟิล์มหดเป่าลมร้อน เพื่อนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สินค้า สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า  ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องสำอาง เครื่องใช้ต่างๆในครัวเรือน ของเล่นเด็ก รวมทั้งสินค้าประเภทฉลากยา  ลักษณะการใช้งาน คือจะใช้ง่าย สะดวก สามารถม้วนเก็บได้  ถูกผลิตในลักษณะที่เป็นถุงสำเร็จรูปทุกขนาด มีการปิดด้านเดียว โดยมีทั้งแบบถุงรีดเรียบ และถุงรีดโค้ง การใช้งานจะมีการเก็บมุม ในระหว่างที่กำลังห่อรัดสินค้า ซึ่งจะช่วยให้สินค้าดูสวยงามเพิ่มขึ้น เหมาะกับการห่อหุ้มสินค้าประเภทที่ต้องการเน้นการป้องกันจากการแกะทำลายสินค้า อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความสวยงามและปลอดภัยให้กับสินค้าอีกด้วย
ด้วยคุณสมบัติที่มีเนื้อ บาง ใส  ช่วยในการมองเห็นสินค้าที่บรรจุภายในได้ชัดเจน  รวมถึงเป็นการป้องกันความชื้น ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อาจจะมาเกาะกับสินค้าได้ จากประโยชน์หลายด้านที่บอกมานั้น จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือว่าสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์มีประสิทธิภาพทั้งด้านความสวยงาม ปลอดภัย คุณภาพของสินค้าที่สมบูรณ์ ฟิล์มลดเป่าลมร้อนเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับสินค้าที่ต้องใช้งานในการบรรจุหลายชนิด  มีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับสินค้าในการใช้งานบรรจุภัณฑ์ตรงตามต้องการ  แถมทำให้สินค้าดูใหม่อยู่เสมอ  ใช้งานง่าย  เคลื่อนย้ายไม่ลำบาก  ที่เหมาะสมมากๆ กับสินค้าที่เน้นเรื่องความสวยงามและการสร้างภาพลักษณ์สินค้าให้ดูดีและน่าซื้อขายอยู่ตลอด


tags : #ฟิล์มหดเป่าลมร้อน,#PVC,